Giới thiệu chung

Honglong chuyên sản xuất, phân phối, xuất khẩu các thiết bị nâng hạ như: Palang cáp điện dầm đơn, Palang cáp điện dầm đôi, Xe con cầu trục, tời mặt đất, móc cẩu, tang cuốn cáp, phụ kiện palang và rulo cuốn cáp.

Honglong có nhà máy với đầy đủ dây chuyền sản xuất hiện đại. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Nhà máy sản xuất của chúng tôi đều có chứng chỉ ISO 9001 và ISO14001. Với nhiều sản phẩm như Palang cáp điện dầm đơn, Palang cáp điện dầm đôi, Xe con cầu trục, tời mặt đất, móc cẩu, tang cuốn cáp, phụ kiện palang và rulo cuốn cáp được TUV CE GS và SGS phê duyệt.

Sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang các quốc gia và khu vực trên khắp thế giới ở Châu Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, khu vực Trung Đông, Úc, Đông Nam Á, Châu Phi, v.v.. Chúng tôi đã giành được niềm tin của khách hàng nhờ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy cũng như các dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Việc nghiên cứu và phát triển không ngừng của Honglong đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận những sản phẩm và công nghệ mới nhất. Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi có thể cung cấp Tư Vấn và Hỗ Trợ Tuyệt vời để đảm bảo quý khách nhận được Sản phẩm Phù hợp với chi phí thấp nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất để Honglong cải thiện chất lượng, dịch vụ.