Cải tạo cầu trục, cổng trục AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

Dịch vụ

Cải tạo cầu trục, cổng trục AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

Hong Long có nhiều kinh nghiệm trọng việc cải tạo cầu trục cổng trục đáp ứng nhu cầu của khách hàng đảm bảo an toàn chất lượng hiệu quả.

Trước khi cải tạo kỹ sư của Hong Long sẽ khảo sát hiện trạng cầu trục, cổng trục để đưa ra phương án tốt nhất với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

Trước khi cải tạo, cầu trục cổng trục phải được thử nghiệm theo các tiêu chuẩn và quy định liên quan. Sau đó thiết bị sẽ được bảo trì, sửa đổi, thay thế các bộ phận của cầu trục: phần điện, kết cấu thép (dầm chính, dầm biên), bánh xe, palang, xe con cầu trục…

Cầu trục, cổng trục sau khi nâng cấp phải được kiểm định lại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia, vận hành an toàn, đáp ứng hiệu quả công việc.

Cai Tao Cau Truc Cong Truc1

Kiểm tra tổng thể cầu trục cổng trước khi lên phương án cải tạo

Ưu điểm khi cải tạo cầu trục, cổng trục

  • Kéo dài thời gian sử dụng của cầu trục cổng trục. Cải tạo cầu trục cổng trục có thể kéo dài thời gian sử dụng bằng cách nâng cấp tốc độ nâng hạ, di chuyển, hệ thống điều khiển, hệ thống điện. Nâng cao an toàn của thiết bị bằng cách thay thế palang, xe con, cabin điều khiển….
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Cải tạo giúp tiết kiệm chi phí và thời gian so với việc thay thế hoàn toàn hệ thống cầu trục, cổng trục cũ. Hong Long có thể cải thiện độ an toàn, độ tin cậy, hiệu thiết bị nâng của bạn và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ mới nhất với chi phí thấp hơn và ít thời gian hơn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp linh kiện, phụ tùng chính hãng đảm bảo.
  • Tăng năng suất và độ an toàn của cầu trục, cổng trục. Sau cải tạo cầu trục cổng trục sẽ hoạt động ổn định, an toàn hơn không bị hỏng hóc đột ngột, không gây mất an toàn lao động cho người vận hành và hàng hóa. Theo hiện trạng của cầu trục, cổng trục và môi trường hoạt động, Hong Long sẽ đưa ra phương án cải tạo nâng cấp đáp ứng đúng nhu cầu, đảm bảo an toàn.
  • Cải thiện an toàn: An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình sản xuất. CẢi tạo, nâng cấp cầu trục, cổng trục giúp tăng độ an toàn cho người vận hành, đồng thời giúp công ty tuân thủ các quy định an toàn hiện hành.

Hoặc điền nội dung cần cải tạo Hong Long sẽ liên hệ ngay với quý khách: